3 người hùng FA Cup đã có được hợp đồng lớn nhờ công lao của mình

Những người  hùng FA Cúp

  1. STEVE CARNEY và ALAN SHOULDER, BLYTH SPARTANS Tới NEWCASTLE (1978)

Một đội bóng nghiệp dư đã có giải đấu tốt năm 1978. Blyth Spartans của Northern League đến được vòng 5, đánh bại Stoke.

Blyth bị loại sau trận đấu lại với Wrexham ở St James’ Park. Gần Newcastle. Có vẻ như BLĐ Magpies muốn có một vài ngôi sao của Blyth và ngay lập tức ký hợp đồng với cả Carney và Shoulder. Hai người đã được tặng nội thật trị giá 350 bảng bởi một doanh nghiệp địa phương vì phong độ của họ.

  1. HARRY MAGUIRE, SHEFFIELD UNITED Tới HULL (2014)

Sheffield United suýt nữa là đội đầu tiên ở giải hạng ba đến được chung kết FA Cup năm 2014 (chỉ có Tottenham có thành tích tốt hơn, vô địch giải đấu khi còn là đội nghiệp dư năm 1901).

Họ thua 5-3 trước Hull 0 đội bóng Ngoại hạng Anh ở bán kết sau khi đánh bại 4 đối thủ ở hạng cao hơn: Aston Villa, Fulham, Nottingham Forest và Charlton Athletic. Sheffield United không đến được đích nhưng đó là thời kỳ mà Maguire để lại ấn tượng mạnh nhất, theo sau đó là bản hợp đồng 2,5 triệu bảng tới Hull.

  1. MATT SMITH, OLDHAM Tới LEEDS (2013)

Trong mùa giải 2012/13, Oldham Athletic có mục tiêu chung là làm vùng Merseyside xấu hổ: Lactics đánh bại Liverpool ở vòng 4 sau đó phải đá lại một trận với Everton với kết quả hòa 2-2 (trận đấu trước đó thua 3-1).

Smith ghi 2 bàn vào lưới đội bóng áo đỏ sau đó ghi bàn san bằng tỷ số phút cuối.Hai năm trước đó, anh còn đá cho một đội nghiệp dư và định tìm việc làm trong thành phố vì có bằng Cử nhân Kinh doanh ở trường Đại học Manchester.

Mọi thứ thay đổi sau 2 trận đấu ở FA Cup và Leeds đã ký hợp đồng với Smith mùa hè năm đó. Tiền đạo này, giờ đang ở QPR vẫn luôn đá ở Champioship từ đó.

“FA Cup đã giúp hồ sơ của tôi từ mờ nhạt lên trang nhất chỉ sau 1 đêm.” Anh chia sẻ với BBC. “Trước FA Cup, tôi không nghĩ bản thân đã tìm được phong cách của riêng mình. FA Cup đã vẽ ra con đường cho tôi và thay đổi cuộc đời tôi.”

Nguồn: Vwin

Rate this post

Leave a Comment

Bitnami