Antoine Griezmaan xem xét tương lai tại Atletico Madrid

Cơ hội để thể hiện của Antoine Griezmann nhanh chóng trở thành lời nhắc nhở rằng anh có lẽ cần di chuyển mùa hè này để đưa sự nghiệp lên tầm cao mới.

Không ai hơn cầu thủ người Pháp muốn Atletico Madrid thành công, đặc biệt khi anh tự đổ lỗi cho mình về trận chung kết năm ngoái, thua trước Real vì anh đá trượt quả phạt đền.

Cầu thủ 26 tuổi là người cầu thủ cuối cùng rời sân sau phần khởi động. Lúc đó, anh tách biệt y như khi trận đấu bắt đầu và Real Madrid nuốt chửng Atletico.

Hinh 1 - Antoine Griezmann
Antoine Griezmann chạy về phía trước khi tiền vệ Real Madrid Casemiro cố gắng ngăn cản
Hinh 2- Antoine Griezmann
Griezmann và đồng đội có một buổi tối khó khăn trước đối thủ Real Madrid

Trong đợt tấn công đầu tiên sau bàn mở màn của Cristiano Ronaldo, là Griezmann đã cướp được bóng từ cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Nhưng rồi Griezmann rất tức giận với đồng đội, khi họ lỡ mất nhịp trong khi sự di chuyển của anh xuất sắc thì lại không biết chuyền cho ai và không nhận được sự trợ giúp nào.

Koke có cố gắng nhưng tiền vệ này quá chậm để kiểm soát được bóng và nhanh chóng để bóng rơi vào chân các cầu thủ áo trắng.

Griezmann sau đó có được cú đá phạt từ Diego Godin nhưng cú đá quá cao và cơ hội tuột mất.

Hinh 3- Antoine Griezmann
Tiền đạo người Pháp sở hữu bóng và có cơ hội đầu tiên trong trận đấu

Một lần nữa, anh trốn thoát được hàng phòng ngự của Madrid nhưng Kevin Gameiro lại quá chậm và không chớp được đường chuyền từ anh.

Gameiro không có trong đội tuyển Pháp có lẽ là vì thế.

Với 6 phút còn lại và Griezmaan quá kiệt sức nhưng vẫn sang tận phần sân đối thủ, cướp bóng của Asensio. Nhưng mọi nỗ lực đều vô ích.

Griezmann, với những cầu thủ tốt hơn bên cạnh sẽ ở một tình thế hoàn toàn khác. Đây có lẽ là trận đấu khi mà anh nhìn nhận rõ thực tế.

Hinh 4- Antoine Griezmann
Không ai bỏ nhiều nỗ lực hơn Griezmann trong trận đấu với Real nhưng mọi thứ đều vô ích

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Antoine Griezmaan xem xét tương lai tại Atletico Madrid
Rate this post