Arsenal lo lắng sự nghiệp của Santi Cazorla sẽ kết thúc vì chấn thương

Arsenal lo sợ rằng Santi Cazorla có lẽ sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp vì tiền vệ này vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật nữa.

Đằng sau sân Emirates đã lo lắng từ lâu rằng những chấn thương liên tiếp của Cazorla có thể khiến cầu thủ xuất sắc này chấm dứt sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp.

Chấn thương này được coi là tồi tệ nhất mà đội ngũ y tế của các Pháo hủ từng đối mặt trong những năm gần đây. Cazorla cũng từng thừa nhận trước đó rằng anh suýt mất đi bàn chân do bị nhiễm trùng.

Hinh 1 - Santi Cazorla
Arsenal sẽ cho Santi Cazorla mọi cơ hội để anh có thể hồi phục

Và việc Cazorla, người từng phải cấy da vào gót chân bị tổn thương, một lần nữa phải lên bàn mổ càng khiến nỗi sợ hãi việc cầu thủ người Tây Ban Nha không bao giờ ra sân nữa tăng lên.

Cazorla đã tweet hôm thứ tư: “Do một số khó chịu ở gân những ngày qua, tôi lại phải phẫu thuật.”

“Việc này làm chậm ngày trở lại của tôi. Tôi vẫn giữ hi vọng và động lực để tận hưởng đam mê lớn lao của mình, bóng đá.”

Hinh 2- Santi Cazorla
Cazorla tweet bức ảnh này cùng tin nhắn thông báo về những vấn đề gần đây

Arsene Wenger sẽ cho cầu thủ 32 tuổi mọi cơ hội để tiếp tục sự nghiệp, nhưng những tiến triển gần đây vẽ nên một bức tranh ảm đạm.

Mọi người hi vọng Cazorla có thể trở lại đầu năm 2018 nhưng những vấn đề gần đây đã hoãn lại mọi khả năng quay trở lại sân cỏ của anh.

Hợp đồng hiện tài của Cazorla sẽ kết thúc cuối mùa giải.

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Arsenal lo lắng sự nghiệp của Santi Cazorla sẽ kết thúc vì chấn thương
Rate this post