Bảng G: Những thế hệ vàng mong muốn được tỏa sáng

Vị trí đầu bảng G gây tranh cãi giữa hai đội bóng với một thế hệ đầy những cầu thủ tài năng. Bỉ và Anh đều đang sở hữu các một tập hợp các cầu thủ ấn tượng và nhắm đến vị trí đầu bảng – điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn cho hai đội mới có mùa World Cup đầu tiên là Panama và Tunisia. Hai đội này chắc chắn đã hi vọng vào được một bảng dễ thở hơn sau khi được tham dự World Cup đầu tiên sau 12 năm.

Hinh 1 - bang G
Bảng G của những thế hệ vàng mong được tỏa sáng.

Trận đấu quan trọng

Bỉ – Anh (28/6/2018, SVĐ Kaliningrad, Kaliningrad)

Bỉ đã có đầy những cầu thủ vĩ đại vài năm nay và Quỷ Đỏ cũng sở hữu nhiều cầu thủ tiềm năng. Thế hệ vàng của Bỉ không còn quá trẻ và người hâm mộ sẽ hi vọng họ có thể đạt được kì vọng ở World Cup 2018 chứ không gục ngã trước Anh – một đội bóng chưa nhiều kinh nghiệm nhưng có kết quả rất tốt đồng thời đạt được nhiều lời khen. Cả hai đội đều không nằm trong danh sách ứng cử viên cho chức vô địch nhưng sẽ cống hiến những trận cầu hay, đặc biệt khi nhiều cầu thủ chủ chốt của Bỉ đều đá ở Ngoại hạng Anh.

Điều bạn cần biết

  • Panama sẽ bước một bước lớn với World Cup, trở thành lính mới nhất đến từ khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribe sau Trinidad và Tobago năm 2006. Đội bóng này để lại ấn tượng tốt ở Đức dù bị loại ở vòng bảng.
  • Tunisia gặp Anh ở World Cup 1998, và nhận thất bại 2-0 trên SVĐ Velodrome ở Marseille.
  • Chiến thắng duy nhất của Tunisia ở 12 trận đấu World Cup là năm 1978 với Mexico. Chiến thắng đầu tiên của một quốc gia châu Phi trên đấu trường quốc tế.

Con số

1 – Anh mới chỉ thua 1 lần trong 21 lần gặp Bỉ, trong trận giao hữu năm 1936. Từ đó, hai đội từng gặp nhau 2 lần trên đường đến chung kết World Cup, hòa 4-4- năm 1954 sau đó là bàn thắng muộn của David Platt mang về chiến thắng cho Anh năm 1990.

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Bảng G: Những thế hệ vàng mong muốn được tỏa sáng
Rate this post