BTC SEA Games 29 rút ngắn danh sách cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Vừa qua, danh sách các cầu thủ tham dự SEA Games 29 của Việt Nam được đăng tải lên trang chủ. Nhưng một số cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố trước đó lại không có tên. Cụ thể là Văn Kiên, Văn Hậu, Sỹ Huy và Thanh Bình

Hiện tại, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn được 24 hạt giống tốt nhất để đi tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho SEA Games. Tuy nhiên, danh sách 20 người cuối cùng vẫn chưa có. Ông Hữu Thắng cho biết phải sau khi đi tập huấn tại Hàn, ông mới có quyết định cuối cùng. Vì vậy, việc BTC SEA Games đăng tải danh sách chỉ có 20 người khiến ông vô cùng bất ngờ.

Hinh 1 - Danh sach

Theo ông Lê Hoài Anh- Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam tìm hiểu ngay sau khi được biết vụ việc này, thì đây chỉ là danh sách sơ bộ.

“Thực tế đây chỉ là bản danh sách đăng ký từ ba tháng trước. Chỉ đến ngày 13/8, khi các đội tham gia môn bóng đá nam ở SEA Games 29 họp kỹ thuật, danh sách của U22 Việt Nam mới được công bố”, ông Lê Hoài Anh chia sẻ.

Như vậy với xác thực từ Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, 24 cầu thủ của U22 Việt Nam có thể toàn tâm toàn ý cho chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

Danh sách 24 cầu thủ được chọn hiện tại bao gồm:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội FC).

Hậu vệ (10): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng).

Tiền vệ (7): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Trần Hữu Đông Triều (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lâm Ti Phông (Sanna.KH), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC),

Tiền đạo (4): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
BTC SEA Games 29 rút ngắn danh sách cầu thủ đội tuyển Việt Nam
Rate this post