Cầu thủ chạy cánh Odoi – mục tiêu người Anh mới của Bayern Munich

Callum Hudson – Odoi của Chelsea là cầu thủ trẻ nước Anh mới nhất được đội bóng hàng đầu Bundesliga nhắm tới.
Bayern Munich đã có sẵn lời đề nghị 13 triệu bảng trên bàn dành cho cầu thủ 18 tuổi này khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở ra.
Tuy nhiên, Bayern không phải đội bóng duy nhất theo dõi Hudson – Odoi. Borussia Dortmund cũng bày tỏ mối quan tâm cùng một số đội bóng ở Bundesliga khác nữa.

Hinh 1 - Hudson Odoi
Bayern Munich đã sẵn sàng bản hơp đồng 13 triệu bảng cho cầu thủ Callum Hudson-Odoi của Chelsea

Hudson – Odoi được đánh giá cao tại Chelsea, là một trong những tài năng nổi bật nhất từ học viện trong những năm gần đây.
Chelsea chắc chắn sẽ cố gắng nhép một điều khoản mua lại vào bất cứ hợp đồng nào đưa Hudson – Odoi đi.
Cầu thủ trẻ này lần đầu tiên gặp khó khăn trong việc vào đội hình chính kể từ khi ông Maurizio Sarri tiếp quản Anh có 5 lần ra sân mùa này nhưng chỉ 1 trận ở Ngoại hạng Anh.
Trong trận đấu với Watford hôm thứ tư, anh được thay vào phút thứ 43 nhưng sau đó lại bị thay ra, mà theo ông Sarri là do chấn thương gân kheo của cầu thủ này.

Hinh 2- Hudson Odoi
Cầu thủ 18 tuổi này là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất bước ra từ học viện của Chelsea

Cầu thủ trẻ cho biết anh vẫn khá cởi mở với mọi lựa chọn cho tương lai.
Anh biết rõ anh được trân trọng ở Chelsea, đặc biệt khi là một cầu thủ quê nhà tuy nhiên cầu thủ tấn công này vẫn muốn được r sân thường xuyên ở đội hình chính.
Các CLB nước Đức thường xuyên đột kích các đội bóng hàng đầu nước Anh những năm gần đây.
Jadon Sancho rất xuất sắc ở Borussia Dortmund sau khi rời Manchester City và đã được gọi vào đội tuyển quốc gia lần đầu tiên hồi đầu năm.
Cầu thủ tấn công Arsenal – Reiss Nelson cũng đến rất gần với đội tuyển quốc gia sau khi gây ấn tượng trong thời gian ở Hoffenheim.
Reece Oxford và Ademola Lookman là những cái tên đã tỏa sáng mùa giải trước và cũng khá thành công khi đá thuê cho Borussia Monchengladbach cũng như RB Leipzig.

Hinh 3- Hudson Odoi
Jadon Sancho đã là bừng sáng Bundesliga và hi vọng

Nguồn: vwin.

Rate this post

Leave a Comment

Bitnami