Chelsea tiến gần vô địch Premier League sau khi thắng Middlesbrough

HLV Chelsea Antonio Conte vừa thách thức các cầu thủ hoàn thành nhiệm vụ sau khi họ tiến gần thêm một bước tới đỉnh vinh quang Premier League.

The Blues mạnh mẽ đánh bại Middlesbrough – đẩy họ vào vùng rớt hạng – và một bước tiến gần đến danh hiệu. Chiến thắng trước West Brom vào thứ sáu sẽ mang đến danh hiệu lần thứ 5 cho Chelsea tại Ngoại hạng Anh.

Conte nói: “Đây là một bước lớn cho chúng tôi. Thông điệp của tôi bây giờ là chúng ta cần bước tiếp.”

Hinh 1 - Antonio Conte thuc giuc
Đội bóng của Antonio Conte tiến gần hơn đến chức vô địch sau khi chiến thắng Middlesbrough
Hinh 2- Antonio Conte thuc giuc
Con gái và vợ của Conte đều tham gia lễ ăn mừng trên sân Stamford Bridge
Hinh 3- Antonio Conte thuc giuc
Con gái ông cầm bức tranh của ông vẽ cùng cả đội
Hinh 4- Antonio Conte thuc giuc
Chelsea có thể vô địch ngay nếu họ chiến thắng West Brom thứ sáu tới

“Vào thứ sáu, chúng tôi có cơ hội tốt để kết thúc giải đấu, để trở thành nhà vô địch. Nhưng điều đó sẽ không dễ dàng. Chúng tô có 3 trận nữa để tận dụng và trở thành nhà vô địch.”

“Chúng tôi đã đến rất gần rồi. Nhưng chúng tôi cần một bước nữa để trở thành nhà vô địch, một thành tựu tuyệt vời đối với chúng tôi.”

“Có áp lực, nhưng là áp lực tốt, loại áp lực mang đến sự hào hứng trong tim chúng tôi vì mục tiêu đã ở rất gần rồi. Chúng tôi cần sự phấn khích để đạt đến mục tiêu. Các cầu thủ của tôi xứng đáng được vô địch.”

Hinh 5- Antonio Conte thuc giuc
Diego Costa giúp Chelsea có chiến thắng 3-0 trước đội bóng xuống hạng Middlesbrough
Hinh 6- Antonio Conte thuc giuc
Marcos Alonso ghi thêm một bàn với cú dứt điểm khiến thủ môn Brad Guzan không biết làm gì

“Hi vọng rằng vào thứ sáu, chúng toi có thể làm điều đó xảy ra.” Fabregas nói. “Tôi đã từng được tận hưởng chức vô địch và càng nhanh càng tốt. Chúng tôi sẽ không chờ đợi. Nếu chúng tôi có thể hoàn thành nó vào thứ sáu, chúng tôi có thể tập trung cho FA Cup.”

“Chúng tôi biết mình phải làm gì. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn và vô địch thì không bao giờ dễ dàng. Danh hiệu ở Anh có thể nói là khó để giành được nhất. Giải đấu chưa kết thúc nhưng chúng tôi là đội bóng tốt nhất suốt mùa giải này.”

Boro gia nhập Sunderland tại Championship và HLV Steve Agnew có chia sẻ: “Mọi người đều thất vọng, chúng tôi đã rất cố gắng để trở lại Premier League nhưng chúng tôi đã phải chia tay giữa đường.”

“Tôi đã rời phòng thay đồ im lặng giữa các cầu thủ, nhân viên cảm thấy tội lỗi. Chúng tôi chỉ có thể nhớ lại 36 trận đã chơi. Chúng tôi đã không thắng hay ghi đủ bàn thắng.”

Hinh 7- Antonio Conte thuc giuc
Nemanja Mantic kết thúc hiệp 2 với bàn thắng chui qua háng Guzan

Thủ môn của Boro – Ben Gibson nói thêm: “Không chỉ tối nay, là cả mùa giải. Từ đầu đến cuối, chúng tôi không đủ tốt.

“ Đây là số điểm thấp nhất của tôi trong suốt sự nghiệp. Thật ra là thấp nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi cần sửa đổi.”

“ Người hâm mộ xứng đáng với Premier League và chúng tôi cần tìm một đội có thể làm điều đó. Chúng tôi cần xem lại xem điều gì không ổn.”

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Chelsea tiến gần vô địch Premier League sau khi thắng Middlesbrough
Rate this post