Giành được Quả bóng vàng thứ 5, CR7 bí mật gọi điện cho Lionel Messi

Cristiano Ronaldo đã gọi điện cho Lionel Messi và nói anh biết mình sẽ giành được Quả bóng Vàng năm nay, theo thông tin từ Tây Ban Nha.

Bìa tờ báo bóng đá của Pháp – tổ chức nên lễ trao giải này, đã đăng tải lên Twitter một bài viết giống như là chúc mừng Messi là người giành giải thưởng năm 2017.

Tuy vậy, tờ Don Balon của Tây Ban Nha đưa tin rằng tiền đạo Real Madrid đã nói với Messi rằng anh được biết mình sẽ là người chiến thắng.

Hinh 1 - Qua bong vang
Cristiano Ronaldo đã gọi điện cho Messi để thông báo anh tự tin sẽ chiến thắng năm nay
Hinh 2- Qua bong vang
Có thông tin rò rỉ Messi là người chiến thắng nhưng có vẻ như không phải vậy

 

Hinh 3- Qua bong vang
Ronaldo có vẻ rất tự tin sẽ giành được Quả bóng vàng thứ 5 và san bằng tỉ số với Messi

Ronaldo, người sẽ san bằng tỉ số 5 chiến thắng Quả bóng vàng nếu anh giành được nó năm này, đã được cầu thủ người Argentina chúc mừng thành tựu này.

Người chiến thắng chính thức sẽ được thông báo vào ngày 7/12, một ngày trước khi Ronaldo và Real Madrid bắt đầu mùa giải World Cup Club với cương vị nhà vô địch châu Âu sau khi giành 2 danh hiệu Champions League liên tiếp.

Quả bóng vàng đã luôn là tâm điểm của cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo, cặp đôi này thống trị giải thưởng này suốt một thập kỉ qua.

Hinh 4- Qua bong vang
Messi và Ronaldo đã chia nhau danh hiệu này từ năm 2008 đến nay và có vẻ vẫn tiếp tục làm điều đó.

Lần cuối một cầu thủ khác ngoài Ronaldo và Messi giành được danh hiệu này là năm 2007, khi tiền vệ tấn công người Brazil Kaka được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong khi Ronaldo tự tin anh sẽ là người chiến thắng năm 2017, Messi đã có bước khởi đầu tốt để có được Quả bóng vàng thứ 6.

Messi ghi 16 bàn thắng trong 17 trận đấu mùa giải này, so với Ronaldo là 8 bàn thắng trên 13 trận, với chỉ 1 bàn duy nhất ở La Liga.

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Giành được Quả bóng vàng thứ 5, CR7 bí mật gọi điện cho Lionel Messi
Rate this post