Hậu vệ QPR Steven Caulker thừa nhận anh từng định tự tử

Cựu hậu vệ Tottenham và QPR Stenven Caulker đã tiết lộ anh suýt kết liễu đời mình sau một trận chiến dài đấu tranh với sự nghiện rượu và cờ bạc.

Cầu thủ 25 tuổi không được cho phép trở lại Loftus Road mùa giải tới, sau các vấn đề của mình và bị cấm lái xe sau khi từ chối kiểm tra hơi thở ở bãi đỗ xe gần Windsor Castle hồi tháng 3.

Trong một cuộc phỏng vấn với Guardian, Caulker tiết lộ rằng anh bỏ nhiều đêm dưới sự giám sát của cảnh sát trong suốt sự nghiệp chơi cho 8 CLB khác nhau bao gồm Spurs, Liverpool, Southampton và Cardiff.

Hinh 1 - Steven Caulker
Hậu vệ QPR Steven Caulker thừa nhận định tự tử năm ngoái

Cầu thủ từng 1 lần ra sân cho đội tuyển Anh cũng có thời gian trong trại cai nghiện vì cờ bạc và nỗi lo lắng khiến anh mất ngủ nhiều đêm.

“Tôi từng ngồi đây hàng năm trời, thù hận bản thân và không hiểu tại sao mình không thể như nhưng người khác.” Caulker nói với phóng viên.

“Năm nay đã gần như là sự kết thúc. Tôi cảm thấy không còn ánh sáng cuối đường hầm.”

“Tôi đã cờ bạc 1 lần cuối và thua rất nhiều tiền hồi tháng 12.”

“Lúc đó, tôi đã chấp nhận rằng mình không thể thắng. Tôi định tự tử. Quãng thời gian đen tối.”

Hinh 2- Steven Caulker
Caulker ăn mừng ghi bàn cho Cardiff trước West Brom mùa giải 2013-2014

Không còn cá cược từ cuối năm ngoái và vẫn tỉnh táo từ khi bị bắt hồi tháng 3, Caulker nói rằng chủ tịch QPR không cho anh báo danh vào buổi tập đầu mùa giải.

Trong suốt sự nghiệp, anh đã chi 70% tài sản của mình vào cờ bạc và cũng bị tống tiền bởi nhưng nhân chứng biết về hành vi ngoài kiểm soát của anh.

“Nhiều khi, tôi chỉ ngồi cùng cảnh sát và luật sư, em lại CCTV bằng chứng về nhưng gì mình đã làm và tôi không còn nhận ra bản thân mình” anh nói.

Hinh 3- Steven Caulker
Caulker dành một thời gian ngắn chơi cho Liverpool năm 2016 và chỉ ra sân 4 lần cho họ

Caulker nói với Guardian rằng HLV Ian Holloway ở QPR và Malky Mackay ở Cardiff đã cố gắng giúp đỡ anh.

Nhưng câu chuyện của anh cho thấy rằng giới bóng đá lạnh nhạt thế nào với những cầu thủ vật lộn với áp lực từ những trận đấu.

“QPR và người đại diện cũ của tôi cố gắng đẩy tôi đến Lokomotiv Moscow hồi tháng 1 nhưng một mình ở Nga sẽ giúp gì được tôi cơ chứ?” anh nói.

“Giới bóng đá không giải quyết tốt nhưng vấn đề tâm lý.”

Hinh 4- Steven Caulker
Caulker ăn mừng bàn thắng vào lưới Thụy Điển trong lần duy nhất ra sân trong đội tuyển Anh

“Có lẽ điều đó đang thay đổi nhưng những hỗ trợ không thường ở đó. Tôi đã nói chuyện với nhiều cầu thủ. Họ được khuyên tới Sporting Chance nhưng họ đã từ chối vì họ biết rằng, nếu họ nghỉ ngơi, họ sẽ mất chỗ đứng trong đội.”

“Người khác sẽ bước lên và làm tốt, và bạn bị lãng quên. Điều đó ngăn cản mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn bị buộc phải tự giải quyết mọi thứ.”

Caulker vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với QPR nhưng đã không ra sân từ tháng 10 vì chấn thương.”

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Hậu vệ QPR Steven Caulker thừa nhận anh từng định tự tử
Rate this post