HLV MU tạm thời cho rằng Rashford có thể trở thành Harry Kane

Ole Gunnar Solskjaer ủng hộ ý kiến cho rằng Marcus Rashford sẽ trở thành như Harry Kane.

Rashford hiện đang ở phong độ tốt nhất trong sự nghiệp chưa dài của mình với 5 bàn thắng trong 8 trận đấu gần đây cho Manchester United.

Cầu thủ 21 tuổi được triển khai ở vị trí tiền đạo cắm dưới thời HLV tạm thời Solskjaer. Khi ở với Jose Mourinho anh thường bị bắt chơi rộng hơn.

Ole Gunnar Solskjaer tin rằng Marcus Rashford có thể đạt đến đẳng cấp như Harry Kane

United sẽ gặp cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Premier League – Harry Kane và cố gắng thu hẹp khoảng cách 10 điểm giữa 2 đội. Harry Kane đang có 21 bàn thắng cho CLB và đội tuyển quốc gia mùa giải này.

Tuy vậy, Solskjaer tin rằng Rashford đang dần trưởng thành trở thành một tiền đạo cắm đáng gờm, có đủ các điều kiện thể lực để tận dụng tiềm năng của mình.

“Cậu ấy có thể trở thành một tiền đạo hàng đầu” HLV người Na Uy nói. “Harry Kane có đăng cấp và tôi chắc chắn rằng Marcus cũng vậy. Cậu ấy có tiềm năng để đạt được đến vị trí đó.”

“Cậu ấy có tốc độ đáng sợ và ngày càng khỏe hơn và có thể giữ bóng. Cậu áy là một cầu thủ kết nối tuyệt vời.”

“Có một số buổi tập giữa các cầu thủ trẻ  Chongy, Angel, Marcus và Jesse và họ có lối chơi riêng. Làm việc với họ khiến tôi phấn khích.”

Hinh 2- Marcus Rashford
Kane và Rashford sẽ đối đầu với nhau khi Tottenham gặp Manchester United

Ông sắp thắng 6 trận đầu tiên liên tiếp từ khi tiếp quản và sẽ ngang bằng với Sir Matt Busby nếu ông có thể chiến thắng Spurs.

HLV 45 tuổi sẽ là HLV cho đến hết mùa giải nhưng vẫn chưa nói chuyện với CLB về khả năng gia hạn hợp đồng ở United sau đo.

“Chúng tôi chưa có cuộc nói chuyện về việc đó” Solskjaer nói. “Bạn không lên kế hoạch trước 5-6 tháng chỉ để thay đổi đột ngột sau 2 tuần.”

Điều thú vị hơn là ông đang trong cuộc đua với HLV Tottenham – Mauricio Pochettino – người được nhắm cho vị trí HLV United mùa giải tới. Vì thế trận đấu sắp tới sẽ rất quan trọng, cho cả đội và cho cả cá nhân ông.

“Ông ấy là một cầu thủ giỏi, cũng như tôi” Solskjaer nói. “Chơi tấn công sẽ dễ dàng hơn khi có những cầu thủ giới.”

Hinh 3- Marcus Rashford
HLV tạm thời của United – Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa trao đổi về khả năng gia hạn hợp đồng tại United

 

Nguồn: vwin.

Rate this post

Leave a Comment

Bitnami