Lucas Vasquez: Bộ ba ngôi sao của Real Madrid cần chú trọng phòng ngự

Lucas Vasquez vừa lên tiếng kêu gọi bộ ba ngôi sao “BBC” giúp anh một tay trong hàng phòng ngự để lấp đầy khoảng trống đằng sau họ.

Dù chưa trải qua thất bại, Real đã để lọt lưới 18 bàn mùa giải này, bao gồm 3 bàn trong trận hòa với Legia Warsaw ngày 2/11. Họ chỉ có 1 trận sạch lưới trong tổng 11 trận tại La Liga và vẫn chưa có trận nào tại Champions League.

Mặt khác, bộ ba BBC – Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo đã ghi được 19 bàn trên mọi mặt trận tính đến thời điểm này. Họ đang đứng đầu La Liga và chuẩn bị tiến vào vòng đấu loại trực tiếp của Champions Leauge.

Hinh 1 - Bo ba Real Madrid
Lucas Vasquez kêu gọi bộ ba BBC giúp đỡ trong hàng phòng ngự
Hinh 2 - Bo ba Real Madrid
Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo đã ghi được 19 bàn thắng

Dù vậy, họ chưa đoạt được danh hiệu La Liga nào từ năm 2012 và chắc chắn để có được chiến thắng cuối cùng sau 38 trận đấu, ghi nhiều bàn thắng vẫn là chưa đủ.

Cầu thủ chạy cánh Vasquez nói rằng tất cả mọi người trong đội cần quan tâm tới việc phòng ngự, kể cả nhưng ngôi sao sáng nhất, và đó là điểm trọng yếu.

“Một đội được xây dựng trên nỗ lực của tất cả mọi người. Bộ ba BBC và tiền vệ trung tâm cũng cần hỗ trợ phòng ngự để chúng tôi không đẻ lọt lưới quá nhiều.” anh chia sẻ với Cadena Cope.

Vasquez là một cầu thủ quen thuộc trong đội hình của Zinedine Zidane mùa giải trước nhưng mới được ra sân 3 lần mùa giải này. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi vẫn khẳng định anh hài lòng với vai trò của mình tại Santiago Bernabeu.

Hinh 3 - Bo ba Real Madrid
Real đã để thủng lưới 18 bàn và chỉ có 1 trận giữ sạch lưới trong tổng số 11 trận ở La Liga
Hinh 4 - Bo ba Real Madrid
Vasquez cho rằng việc mọi người quan tâm đến phòng ngự là vô cùng quan trọng, kể cả với những ngôi sao của CLB

“Việc không thể thay thế BBC không quan trọng. HLV là người ra quyết định và chúng tôi cần tập luyện.” anh nói.

“Zidane giúp tôi có tự tin ở bản thân. Tôi không biết điều gì sẽ đến tỏng 2-3 năm tới nhưng tôi đang hạnh phúc tại Real Madrid.”

“Tức giận và ghen tị không giúp được gì cả. Bạn chỉ cần thể hiện tốt nhất cho cả đội khi ra sân thôi.”

“Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước được chơi tại Real Madrid và tôi luôn ra sân với tâm thế đó là trận cuối cùng. Tôi là một chàng trai may mắn.”

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Lucas Vasquez: Bộ ba ngôi sao của Real Madrid cần chú trọng phòng ngự
Rate this post