Mong rằng gia đình Pozzo sẽ có được những gì họ xứng đáng

Họ mong chờ điều gì? Sự trung thành? Mọi người ở Watford đều vượt qua bài kiểm tra này, HLV, cầu thủ. Có lẽ bóng đá Anh cần viết lại luật để chống lại sự thay đổi tầm nhìn của gia đình Pozzo.

Còn nhớ không, kế hoạch A: 14 hợp đồng thuê, 10 hợp đồng từ Udinese mùa giải 2012-13? Những điều gia đình Pozzo làm quá phản lại tinh thần của giải đấu đến nỗi sau một mùa giải, cả Ngoại hạng Anh và Liên đoàn Bóng đá đều viết lại luật để điều đó không xảy ra lần nữa.

Nhưng vấn đề bổ nhiệm HLV có vẻ như ngoài khả năng của họ. Watford đã sa thải hoặc mất đi 9 HLV từ khi sa thải Sean Dyche tháng 7/2012.

Hinh 1 - Watford
Marco Silva bị Watford sa thải sau chuỗi trận không ấn tượng và do được để mắt bởi Everton
Hinh 2- Watford
Silva vừa trở thành HLV mới bị sa thải bởi Watford, sau nhiều HLV cùng cảnh ngộ khác

Đặt trong hoàn cảnh đó, lời tuyên bố có vẻ ngây thơ và đau đớn của họ, cho rằng mình là nạn nhân nghe khá là châm biếm.

Marco Silva đã hướng tới cánh cổng trước cả khi nhân viên của ông có cơ hội đưa ông qua đó. Ông thèm muốn cơ hội được kế nhiệm Ronald Koeman ở Everton.

Ai có thể trách ông? Watford đã sa thải HLV của họ cuối 3 mùa giải gần đây, khi ý kiến vẫn trung lập và mỗi HLV đều thực hiện công việc một cách khá hợp lý.

Slavisa Jokanovic được thăng chức, Quique Sanchez Flores ở lại và đến được bán kết FA Cup, Walter Mazzarri giữ Watford an toàn dù phải đối phó với một đội bóng đa quốc gia – ông đã phải sử dụng cầu thủ từ 21 đất nước khác nhau hồi giữa tháng 9. Nhưng tất cả đều đã ra đi.

Hinh 3- Watford
Chủ tịch Watford Gino Pozzo đã sa thải khá nhiều HLV những năm gần đây
Hinh 4- Watford
Quique Sanchez Flores đến được bán kết FA Cup nhưng vẫn không đủ

Silva đã khởi đầu tốt nhưng ông không ngu ngốc, Watford không phải một kế hoạch dài hạn. Ông lợi dụng Hull, lợi dụng Watford cũng như họ lợi dụng ông. Ông coi họ chỉ là một nấc thang – ông không kì vọng một cơ hội leo lên cao sớm như vậy.

Người kế nhiệm Silva ư? Javi Gracia, từng huấn luyện Pontevedra, Cadiz, Villarreal B, Olympiacos Volou, Kerkyra, Almeria, Osasuna, Malaga và Rubin Kazan.

Watford sẽ là CLB thứ 10 của ông trong chưa đầy 10 năm. Với con số này, chắc chắn ông sẽ rất phù hợp với Watford.

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Mong rằng gia đình Pozzo sẽ có được những gì họ xứng đáng
Rate this post