Ngôi sao Aaron Ramsey cầu xin Arsene Wenger ở lại Arsenal

Aaron Ramsey một lần nữa lại trở thành người hùng của Arsenal tại chung kết FA Cup hôm thứ bảy – và người ghi bàn cho các Pháo thủ rất mong rằng HLV sắp bị sa thải Arsene Wenger ở lại.

Bàn thắng ở hiệp hai của Ramsey đã giúp cho mùa giải đáng thương của Arsenal tốt đẹp hơn và gạt bỏ hi vọng của Chelsea về một cú đúp.

Ramsey, người ghi bàn thắng quyết định trong trận đấu với Hull 3 năm trước, chắc chắn rằng Wenger chính là lí do giúp CLB có kỉ lục vô địch FA Cup 13 lần.

Hinh 1 - Aaron Ramsey ca ngoi Arsene Wenger
Aaron Ramsey ghi bàn thắng kịch tính cho Arsenal vào lưới Chelsea hôm thứ bảy
Hinh 2- Aaron Ramsey ca ngoi Arsene Wenger
Bàn thắng này gips Arsenal có FA Cup thứ ba trong vòng 4 năm

Wenger, nhiều tháng qua đã có tương lai bấp bênh do CĐV không ngừng đổ lỗi cho ông về thất bại ở Premier League và yêu cầu ông từ chức, đã gặp ban lãnh đạo Arsenal hôm thứ ba và nói rằng vị trí của ông sẽ được tiết lộ vào hôm sau.

Ramsey nói: “Tất nhiên tôi muốn ông ấy ở lại. Ông ấy đã vô cùng tuyệt vời, với tôi, với các cầu thủ. Ông ấy xứng đáng với vị trí này.”

“Ông đã thay đổi chiến thuật và điều đó đã được đền đáp, vì thế hi vọng rằng ông sẽ ở lại đây mùa giải tới vì ông xứng đáng điều đó.”

Alexis Sanchez đã mang về cho Arsenal bàn dẫn trước sau đó Ramsey ghi bàn thứ hai sau khi Diego Costa san bằng tỉ số cho Chelsea.

Hinh 3- Aaron Ramsey ca ngoi Arsene Wenger
Ramsey cầu xin Arsene Wenger ở lại CLB

Wenger, người cố gắng trong tuyệt vọng để lấy được chức vô địch đã không thể vào được Champions League, nói: “Một màn trình diễn xuất sắc từ phút đầu tiên. Đội bóng này đã trải qua nhiều chuyện. Họ đã đoàn kết và đáp trả.”

“Tôi đã nói tuần trước rằng đội bóng này sẽ có mặt trong cuộc đua danh hiệu chỉ với 1-2 cuộc chuyển nhượng tốt. Họ đã cho thấy sức mạnh, sự đoàn kết và chơi vô cùng nổi bật ngày hôm nay.”

“Tôi tự hào vì đã thắng 7 chiếc cúp này. Tôi tự hào vì đã hoàn thành nó – vô địch Championship mà không thua trận nào (năm 2004) và có 7 FA Cups.”

Nguồn: Vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Ngôi sao Aaron Ramsey cầu xin Arsene Wenger ở lại Arsenal
Rate this post