Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng được bổ nhiệm làm HLV của MU

Paul Pogba chia sẻ rằng ông Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng vị trí chính thức ở Manchester United sau khi biến đổi hoàn toàn CLB chỉ với 3 tháng tiếp quản.

Pogba thừa nhận rằng các cầu thủ United mất sự tự tin và không còn hứng thú với bóng đá nữa dưới thời Jose Mourinho.

Solskjaer đã thay đổi hoàn toàn điều đó, đưa United tới tứ kết Champions League và có cơ hội vào top 4 Ngoại hạng Anh. 

Hinh 1 -ManU

Không ai được lợi nhiều hơn Pogba trong cuộc chuyển đổi HLV này. Anh từng ngồi dự bị thường xuyên cuối thời của Jose Mourinho nhưng hiện tại thì anh đã ghi 9 bàn thắng trong 17 trận đấu ra sân cho HLV người Na Uy.

Solskjer vẫn chưa được BLĐ Old Trafford cho một bản hợp đồng dài hạn sau khi mùa giải kết thúc nhưng Pogba khẳng định rằng anh sẽ ủng hộ ông.

“Tất nhiên tôi muốn ông ấy ở lại” cầu thủ 89 triệu bảng của Old Trafford nói. “Tôi và ông ấy khá thân thiết và các thành tích của đội cũng tốt. Ông có mối quan hệ tốt với các cầu thủ.”

“Khi một cầu thủ hạnh phúc, anh ấy sẽ muốn duy trì điều đó. Solskjaer xứng đáng với điều này. Ông ấy hiểu CLB, ông ấy biết mọi thứ về CLB. Ông ấy là một HLV vui vẻ và mang lại sự tự tin cho các cầu thủ.” 

“Ông ấy cho chúng tôi sự tự do khi chơi bóng, tận hưởng trận đấu một lần nữa vì chúng tôi đã đánh mất điều đó trước đây.”

Pogba hơi chần chừ khi bàn luận về thời gian Mourinho owrUnited nhưng anh thừa nhận rằng anh gặp vấn đề về sự tin dưới thời HLV người Bồ Đào Nha.

Anh nói thêm: “Có thể chúng tôi đã mất đi sự tự tin, có điều gì đó sai sai. Có nhiều lời ra tiếng vào và chúng tôi không quen điều đó”

“Tôi không ích nói về quá khứ. Tôi thích nói về tương li vì đó mới là điều quan trọng. Chúng tôi đã tiến bộ và có thành tích tốt. Chúng tôi đang trở lại top 4.”

Nguồn: Vwin

Rate this post
Bitnami