Pep Guardiola cảnh báo các ngôi sao không được chủ quan

Pep Guardioa cảnh báo các cầu thủ Manchester City của mình cần thi đấu cẩn thận và tập trung trước Newport County nếu không muốn bỏ lỡ trận đấu Champions League tuần sau.

City sẽ gặp đội bóng ở League Two là Newport tại FA Cuptreen sân Rodney Parade sau đó tới gặp Schalke vào thứ tư.

Tuy vậy, Guardiola nói rõ rằng FA Cup là giải đấu ông đã theo dõi từ nhỏ và có ý nghĩa lớn với ông.  (Hình 1)

Sau thất bại xấu hổ 1-0 trước Wigan tại vòng 5 năm ngoái, ông đã có một cuộc nói chuyện rất căng thẳng với cả đội.

“Nếu họ nghĩ về trận đấu sau, có thể họ sẽ ở lại đây trong trận đấu tới và không đến Đức.” ông noi. “Tôi không phải người ngọt ngào trong những tình huống này, họ cần tập trung và thi đấu nghiêm túc như đối thủ xứng đáng.”

Đây sẽ là trận đáu thứ 63 của Rodney Parade kể từ mùa hè và cũng là sân nhà của các trận đấu bóng bầu dục cũng như giải bóng đá nữ. Guardiola nói rằng họ sẽ cố gắng trong quyền hạn làm những điều họ muốn với sân cỏ.  (Hình 2-3)

“Chúng tôi đã từng thi đấu với Tottenham ở Premier League một ngày sau giải NFL vì thế vấn đề sân cỏ với các đội ở giải đấu dưới là bình thường” ông nói.

Riyad Mahrez và Benjamin Mendy nằm trong số những cầu thủ cần phải chứng tỏ bản thân. Hợp đồng kỷ lục – Mahrez đã không ra sân tại Ngoại hạng Anh từ ngày 30/12 và Guardiol nói: “Cậu ấy là người được mọi người yêu mến và hài lòng nhưng không may tôi không dễ dàng với cậu ấy.”

Mendy vừa trở lại từ một chấn thương đầu gối và Guardiola nói thêm: “Chúng tôi nhớ cậu ấy nhưng chúng tôi không thể khóc lóc vì cậu ấy không ở đây được.”

Nguồn: Vwin

Rate this post
Bitnami