Thể Thao Cược Thắng Liên Tiếp Tặng 2,888 Triệu VNĐ

Cược Bóng Đá, Bóng Rỗ thắng 4 trận liên tiếp, tặng tiền thưởng tối đa 2,888K VNĐ

Quy Định Chi Tiết :

Chương trình khuyến mãi thắng liên tiếp được tiến hành từ ngày 09 tháng 01 năm 2015 vào lúc 00:00:00 (GMT +8) đến khuya ngày 31 tháng 12 năm 2015 vào lúc 23:59:59 (GMT +8).

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả người dùng đăng ký tại Vwin sử dụng lựa chọn tiền tệ VND (Việt Nam Đồng).

Chương trình khuyến mãi nói trên dành cho tất cả Thành viên Mới và Cũ. Quý khách chỉ cần cược Bóng Đá hoặc Bóng Rỗ. (Không bao gồm chơi trực tiếp (Live Game) và những trò chơi khác như Number Game, Đua ngựa, Đua xe, cược xiên (Mixparlay), cược nhỏ hơn European Handicap 1.75, Asian Handicap 0.75 vv..). Ít nhất phải cược 4 trận thắng liên tiếp sẽ nhận được tiền thương. Những vé cược thắng không được cược lặp lại cùng 1 trận đấu, nếu cược thắng 1 trận đấu 4 lần liên tiếp thì cũng chỉ tính 1 vé cược thắng. 1 Vé cược tối thiếu 400,000 VNĐ. Cược yêu cầu theo bảng dưới đây trước khi quý khách nhận tiền thưởng.

cuoc the thao tang 2888k

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng đặt đủ yêu cầu trên, hãy liên hệ Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng (Live Chat 24/7), cung cấp tên tài khoản đăng nhập Vwin của khách, Chụp ảnh màn hình vé cược thắng liên tiếp 4 lần trở lên. Nếu phủ hợp yêu cầu trên, chúng ta sẽ kiểm tra vé cược thắng liên tiếp của quý khách và trong 24 tiếng (Ngày làm việc hành chánh) cập nhật tiền thưởng cho quý khách. Sao đó quý khách có thể lên trang web – Quản Lý Quỹ – Nhận Thưởng, Nhận Thưởng, để nhận tiền thưởng.

Mỗi ngày quý khách chỉ được tham gia 1 lần cho chương trình này. Đối với những khách 1 ngày cược thắng nhiều lần, chúng tôi chỉ tính từ vé cược đầu tiên. Nếu quý khách muốn tham gia thắng liên tiếp vé cược lần 2, yêu cầu quý khách phải hoàn thành doanh số của tiền thưởng lần trước, sau đó chúng tôi mới cập nhật tiền thưởng lần 2 cho quý khách

Yêu cầu cược doanh thu chỉ tính từ cược thể thao như Bóng Đá,Bóng Rỗ, Đua ngựa, Đua xe, Cược xiên (Mixparlay), chơi trực tiếp (Live Game)..…vv (không bao gồm những trò chơi khác như Number Game, Trò chơi ảo, vv..). Quý khách phải cược đủ 3 lần yêu cầu doanh số khuyến mãi trên mới được rút tiền.. Và trước khi nhận thưởng, vui lòng quý khách xác thực CMND, Hộp Thư Điện Tử (Email) và xác thực Điện Thoại.

Các phiếu đặt cược bị hủy và tiền gốc được hoàn lại sẽ không được tính. Bất kỳ khoản đặt cược nào nhỏ hơn European Handicap 1.75, Asian Handicap 0.75, hoặc các hạng mục khác có số tiền thắng thua cuối cùng nhỏ hơn 75% số tiền gốc sẽ được tính cho các khoản đặt cược hiệu dụng theo số tiền thắng thua cuối cùng. Chương trình khuyến mãi này có cách tính riêng đối với doanh thu và sẽ không được tính cùng với các chương trình khuyến mãi khác.

Mỗi người dùng chỉ có thể đăng ký nhận thưởng trong thời gian khuyến mãi như đã nêu ở điều 3. Nếu người dùng có nhiều tài khoản cược trong Vwin, họ chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi nói trên sử dụng một (1) tài khoản Vwin. Nếu Vwin phát hiện có khác biệt ở một người dùng cụ thể, chẳng hạn như nhiều lần đăng ký nhận thưởng, sự dụng cùng 1 máy vi tính, 1 Email, 1 IP, cùng 1 tài khoản ngân hàng (nạp/rút) tiền hoặc đặt cược cho cả hai kết quả, Vwin sẽ xem trường hợp đó là gian lận và do đó sẽ từ chối bất kỳ đơn đăng ký nhận thưởng nào của người dùng đó.

Bên trên là các quy định “Tiền Thưởng Cược Thắng Liên Tiếp” của VW Group Asia Ltd. trên trang web www.vwin.com. Việc tham gia chương trình khuyến mãi này cho thấy rằng quý khách chấp nhận các quy định khuyến mãi cụ thể và các nội quy và quy định khuyến mãi chung. Nếu bản tiếng Anh và các ngôn ngữ khác có mâu thuẫn hoặc không nhất quán, bản tiếng Anh sẽ được dùng làm cơ sở. Vwin có quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.

Rate this post
Bitnami