Tiền Thưởng Thêm Cược Xiên Cho Thể Thao Và Casino

Cược xiên Thể Thao, Tận hưởng Tiền thưởng Thêm lên tới 15,000K VNĐ

Quy Định Chi Tiết :

Chương trình khuyến mãi thắng liên tiếp được tiến hành từ ngày 12 tháng 01 năm 2015 vào lúc 00:00:00 (GMT +8) đến khuya ngày 12 tháng 31 năm 2015 vào lúc 23:59:59 (GMT +8).

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả người dùng đăng ký tại Vwin sử dụng lựa chọn tiền tệ VND (Việt Nam Đồng).

Chương trình khuyến mãi nói trên dành cho tất cả Thành viên Mới và Cũ. Quý khách chỉ cần chơi cược xiên tại thể thao (Không bao gồm chơi trực tiếp (Live Game) và những trò chơi khác như Number Game, Đua ngựa, Đua xe, cược nhỏ hơn European Handicap 1.75, Asian Handicap 0.75 vv..). Không chấp nhận cược chuỗi như dạng Multiple Bets, Trixie, Yankee, Canadian, Heinz, Super Heinz và Goliath. Cược mức tối thiểu là từ 400K VNĐ trở lên. Cược xiên yêu cầu theo bảng dưới đây trước khi quý khách nhận tiền thưởng.

tien thuong them cuoc xien

Tiền thưởng nói trên không bao gồm tiền vốn cược, thí dụ như : vốn cược 1000K VNĐ(Một Triệu Đồng), cược xiên 4 x 1, cách tính tiền thắng là [1000K x (1.9×1.8×1.85×1.9)-1000K]=11,022,300 VNĐ. Tiền thưởng thêm cược xiên sẽ lấy tiền thắng 11,022,300 x 7% = 771,491 VNĐ , và tiền thưởng tối đa là 15,000K (Mười Năm Triệu Đồng)

Thành viên chỉ có thể đăng ký khuyến mãi 1 ngày 1 lần. Chỉ tính từ vé cược xiên thắng lần đầu tiên, phù hợp yêu cầu của khuyến mãi. Vui lòng Quý Khách liên hệ hỗ trợ khách hàng, cung cấp tên tài khoản Vwin, chụp hình vé thắng cược xiên. Chúng tôi sẽ kiểm tra xét duyệt vòng 72 tiếng, sau đó sẽ cập nhật tiền thưởng cho Quý Khách. Quý Khách vào Quỹ tiền – Nhận thưởng để nhận tiền thưởng, và phải hoàn thành doanh thu yêu cầu của lần 1 mới được rút tiền.

Thành viên muốn tham gia khuyến mãi tiếp theo, thì phải hoàn thành hết tiền thưởng doanh thu của lần thứ nhất, mới tiếp tục tham gia được. Cược yêu cầu doanh thu chỉ tính từ cược thể thao, nếu cược trong Đua chó, Number Game và những trò chơi ảo khác sẽ không tính vào doanh thu này), tiền thưởng doanh thu phải trong vòng 30 ngày hoàn thành.

Các phiếu đặt cược bị hủy và tiền gốc được hoàn lại sẽ không được tính. Bất kỳ khoản đặt cược nào nhỏ hơn European Handicap 1.75, Asian Handicap 0.75, hoặc các hạng mục khác có số tiền thắng thua cuối cùng nhỏ hơn 75% số tiền gốc sẽ được tính cho các khoản đặt cược hiệu dụng theo số tiền thắng thua cuối cùng. Chương trình khuyến mãi này có cách tính riêng đối với doanh thu và sẽ không được tính cùng với các chương trình khuyến mãi khác.

Mỗi người dùng chỉ có thể đăng ký nhận thưởng trong thời gian khuyến mãi như đã nêu ở điều 3. Nếu người dùng có nhiều tài khoản cược trong Vwin, họ chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi nói trên sử dụng một (1) tài khoản Vwin. Nếu Vwin phát hiện có khác biệt ở một người dùng cụ thể, chẳng hạn như nhiều lần đăng ký nhận thưởng, sự dụng cùng 1 máy vi tính, 1 Email, 1 IP, cùng 1 tài khoản ngân hàng (nạp/rút) tiền hoặc đặt cược cho cả hai kết quả, Vwin sẽ xem trường hợp đó là gian lận và do đó sẽ từ chối bất kỳ đơn đăng ký nhận thưởng nào của người dùng đó.

Bên trên là các quy định “Tiền Thưởng Thêm Cược Xiên” của VW Group Asia Ltd. trên trang web www.vwin.com. Việc tham gia chương trình khuyến mãi này cho thấy rằng quý khách chấp nhận các quy định khuyến mãi cụ thể và các nội quy và quy định khuyến mãi chung. Nếu bản tiếng Anh và các ngôn ngữ khác có mâu thuẫn hoặc không nhất quán, bản tiếng Anh sẽ được dùng làm cơ sở. Vwin có quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình khuyến mãi này mà không cần thông báo trước.

Rate this post
Bitnami