Tuyển Tập 3 Video Gái Xinh Hàn Quốc Nhảy Cực Sexy

Vwin không phải  là fan của các ban nhạc Hàn Xẻn như xem mấy em này nhảy Em cũng dán con mắt vào màn hình máy tính mà không dứt ra được các bác ạ. Đầu tiên là bàn về ngoại hình của các cô ca sỹ này, không biết các em có qua thăm thung lũng Silicon vwin của Mỹ không mà em nào cũng đầy đặn, xinh tươi và đôi chân dài miên man. Thật lòng mà nói thì em đâu có biết tiếng hàn đâu, replay cả chục lần rồi mà chẳng biết mấy em này hát về cái gì. Chỉ thấy giai điệu rất hay và bên cạnh đó là các bước nhảy đẹp mê hồn với cặp chân dài miên man. Trắng mịn không tùy vết, dự là xài kem trộn của Việt Nam nhập sang qua Hàn Quốc hay thế nào đó. Sau 5h mày mò trên youtube thì mình cũng làm 1 bộ sưu tập nhỏ để giúp các anh em nhạc thư giản giải trí.

Video 1:

Nhóm Nhạc nữ AOA, đây có thể nói là nhóm Vwin thích nhất. Biển diễn trong 1 sự kiện ngoài trời hoàng tráng và được tài trợ bởi Samsung

Video 2:

Nhóm nhạc nữ muses, biển diễn trong 1 sự kiện nhạc hội ở Seoul năm 2015. Dù là nhóm mới nhưng với lợi thế ngoại hình đẹp mắt, giọng ca hay. Nhóm đã có được những thành công bước đầu ở Hàn Quốc.

Video 3:

Nhóm nhạc nữ No Name. Thật ra thì Vwin cố gắng tìm tên tiếng anh của nhóm nhưng vẫn còn trong quá trình nghiên cứu. Mình đã yêu ngay cái nhìn đầu tiên của các em. Quá tuyệt vời !


Chú ý: Không replay lại 2 lần để tránh gây nghiện !

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Tuyển Tập 3 Video Gái Xinh Hàn Quốc Nhảy Cực Sexy
Rate this post