Tuyển tập 3 Video Nhạc sàn và Hot girl Bikini nhảy cực xung

Thể theo 1001 lời yêu cầu của anh em game thủ, sau những giờ chơi game, đánh bài online, soi kèo,… mệt nhọc, có nhu cầu giải trí nhằm giảm stress. Vwin đã cất công lùng sục tìm kiếm trên internet hơn 3 giờ đồng hồ. Xem qua hàng trăm video và rút ra 1 kết luận rằng, nhạc sàn, gái xinh luôn là hình thức giải trí được ưu chuộng nhất và giúp anh em lấy lại sức khỏe, tinh thần và sự tự tin cần thiết nhanh nhất để tiếp tục sự nghiệp game thủ của mình.

Nhân cơ hội này Vwin cũng mới giới thiệu đến đông đảo anh em hình thức Pool party, nói nôm na là sàn nhảy được tổ chức tại hồ bơi, đạc biệt là trong những buổi tiệc như thế này thường được tổ chức biểu diễn bikini cực nóng của các em gái xinh tươi, thân hình chuẩn như Ngọc Trinh, vòng 1 như Elly Trần hay Thủy Top. Đảm bảo anh em sẽ có những trãi nghiệm đáng giá.

Buổi diễn bikini kết hợp nhạc sàn sôi động cực nóng dành cho anh em.

Anh em nhớ Share trên facebook để buồn buồn lấy ra coi lại

Vwin cũng giới thiệu đến 1 video sôi động được quay trong vũ trường tại Seoul – Hàn Quốc, những em gái  cực xinh, nhảy cực bốc. Không như trên phim Hàn Quốc hay có cái cảnh khóc lóc, cưng xử nhỏ nhẹ. Thì sau khi xem video này xong, chắc chắn anh em game thủ sẽ thích. Biết đâu được có anh em nào đó vô kèo thơm, đủ tiền làm 1 chuyến du lịch qua bên này, vào đúng cái sàn nhảy này quay lại cho mọi người xem. Sau 4h30 không biết ai giàu hơn ai mà ^^

Video được quay trong 1 bar nổi tiếng tại Seoul – Hàn Quốc

Nói chung là anh em đi Tây, Tàu hay Campuchia gì thì cuối cùng cũng về lại Việt Nam, ở đây có anh em chiến hữu cùng sinh ra tử mà. Và cũng đáp ứng cho nhu cầu anh em thích nghe nhạc Việt và lắc lư cái đầu theo những ca khúc hot nhất của Sơn Tùng M-Tp, Vwin đặt biệt tuyển chọn video để gửi đến anh em. Nhạc hay, nhạc và lời ăn nhậu trực tiếp với nhau, không như nhiều video khác ca khúc hát 1 đành, nhạc sàn đánh 1 nẻo, không hay.

Mời anh em quay về Hà Nội để cùng dân chơi Miền Bắc lên nốc nhà

Điều đặc biệt là clip này được ghi tại 1 vũ trường ở ngoài bắc, mình không rõ ở Hà Nội hay Hải Phòng nhưng theo kinh nghiệm đi sàn và độ cưng của DJ cũng như những Hot girl dancer nhảy mồi ở đây thì đích thị là Hà Nội. Dân chơi miền bắc chưa bao giờ chìm, ý nói là lúc nào cũng nổi bật giữa đám đông, cho người sắp làm mẹ – xin lỗi, mình lộn quan quảng cáo nước ngọt.

Vwin chúc anh em luôn vui vẻ và thành công !


Có thể bạn quan tâm:

>>> Tuyển Tập 3 Video Gái Xinh Hàn Quốc Nhảy Cực Sexy

>>> Bạn có biết người Sài Gòn nghĩ thế nào về người Hà Nội ???

>>> Ý kiến : Gái đẹp là đồ bỏ đi hoặc chỉ để làm cảnh

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Tuyển tập 3 Video Nhạc sàn và Hot girl Bikini nhảy cực xung
Rate this post