West Brom kí hợp đồng với cầu thủ người Trung Quốc Yuning Zhang

West Brom vừa kí hợp đồng với tiền đạo người Trung Quốc Yuning Zhang từ đội bóng Hà Lan Vitesse Arnhem với mức phí không được tiết lộ.

Cầu thủ 20 tuổi đã chấp nhận hợp đồng 3 năm với Baggies nhưng ngay lập tức bị gửi đi cho Werger Bremen của Đức thuê 2 năm.

Yuning ghi được 2 bàn trong trận ra mắt trước Trunidad & Tobago hồi tháng 6/2016 và giám đốc bóng đá Richard Garlick của Albion rất hào hứng vì cuộc tuyển dụng tiềm năng này.

Hinh 1 - Yuning
West Brom vừa kí hợp đồng với tiền đạo Yuning Zhang từ đội bóng Hà Lan Vitesse Arnhem với mức phí không được tiết lộ

Garlick chia sẻ trên trang web chính thức của CLB: “Sự tiến bộ của cậu ấy sẽ là chủ đề nóng ở Albion cũng như Đức và ở Trung Quốc.”

“Không nghi ngờ gì lợi nhuận thương mại sẽ đến cùng với hợp đồng nhưng mục tiêu đầu tiên là giúp đỡ một trong nhưng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nở rộ trong ngành công nghiệp bóng đá.”

Trung Quốc nằm ngoài top 50 FIFA,  vì vậy Yuning hiện không đủ điều kiện có được giấy phép lao động dù được mong chờ sẽ có tiến bộ ở đẳng cấp Ngoại hạng Anh.

Chín lần ra sân cho đội tuyển quốc gia, Yuning được coi là một trong nhưng viên ngọc sáng nhất bóng đá Trung Quốc và là gương mặt quen thuộc trong đội hình của HLV Marcello Lippi.

Hinh 2- Yuning
Cầu thủ 20 tuổi được coi là viên ngọc sáng nhất Trung Quốc và đã 9 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia

Nguồn: vwin

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
West Brom kí hợp đồng với cầu thủ người Trung Quốc Yuning Zhang
Rate this post